“Trần Tình Lệnh” vừa kết thúc, Tiêu Chiến lập tức kết đôi cùng “tiểu cá mực” Dương Tử trong phim mới

Hai cái tên “sốt xình xịch” làng phim Hoa Ngữ vừa qua đây rồi!

Với thành công của “Trần Tình Lệnh” và “Cá Mực Hầm Mật”, Tiêu Chiến và Dương Tử là hai trong số bốn cái tên gây sốt làng phim Hoa Ngữ mùa hè này, bên cạnh hai bạn diễn của mình. Sau khi các phim lần lượt kết thúc, cả hai bất ngờ kết đôi cùng nhau trong một dự án hoàn toàn mới mang tên “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn”.

“Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục – bút danh Thợ Đá Berlin. Trong phim, Dương Tử vào vai cô sinh viên cô sinh viên năm 3 chuyên ngành violon Lâm Chi Hiệu. Cô có tính tình hoạt bát, lạc quan và lương thiện. Đồng thời, Lâm Chi Hiệu cũng là một cô gái kiên định, không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm, có đôi lúc cô sẽ hơi ngốc nghếch nhưng khi đã hiểu rõ lòng mình, Lâm Chi Hiệu sẽ mạnh mẽ tiến về phía trước.

Khi Lâm Chi Hiệu chuẩn bị tốt nghiệp, gia đình cô xảy ra biến cố lớn. Cha cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phải nhập viện. Điều này vô tình khiến cô mất đi cơ hội làm việc ở một công ty lớn, đồng thời phải chia tay với bạn trai. Ở những thời điểm khó khăn nhất, một người đã dần bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu và xoa dịu tâm hồn cô. Đó là Cố Ngụy (Tiêu Chiến) – bác sĩ phụ trách chữa trị cho cha của cô. Anh là một người bề ngoài có vẻ khô khan, lạnh lùng nhưng thực chất sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp. Từ hai con người đều đã trải qua những tổn thương vì tình yêu, cả hai dần nhận ra bình yên nơi đối phương và tình cảm sâu sắc của mình.

Trước đó, với thành công vang dội của “Cá Mực Hầm Mật” (hay tên mới “Thân ái, Nhiệt ái”), những tưởng Dương Tử sẽ không gặp nhiều trở ngại để có được vai diễn Lâm Chi Hiệu. Tuy nhiên, nữ diễn viên bất ngờ vướng vào lùm xùm chính trị làm xuất hiện đồn đoán cho rằng cô đã bị mất vai. Dù vậy với sức hút của nữ diễn viên, có vẻ như nhà sản xuất bộ phim vẫn không muốn để vuột mất cô cho vai diễn này.

Được biết, “Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiều hơn” đã chính thức khai máy vào ngày 11/8 vừa qua.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App. 

Leave a Comment