Thiều Bảo Trang đẹp cuốn hút, biến hóa hai hình ảnh đối lập trong MV mới

Đây sẽ là sản phẩm mở màn cho một loạt dự án sắp tới đây của Thiều Bảo Trang.

Sau khi tung ca khúc đón mừng năm mới kết hợp cùng Quang Trung, Thiều Bảo Trang tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ý nghĩa về tình yêu nhân dịp Valentine và đầu tư cho sản phẩm lần này bằng một MV với hình ảnh mới mẻ.

Sản phẩm lần này là bản ballad mùi mẫn có tựa Đặt Vào Tay Anh Cả Thế Giới của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi viết dành riêng cho Thiều Bảo Trang. Ca khúc thể hiện sự khao khát và cả sự mong manh của người con gái. Những giai điệu da diết hòa quyện cùng chất giọng cảm xúc của Thiều Bảo Trang đã đưa người nghe vào một cung bậc rất bình yên mà cũng rất dạt dào cảm xúc của tình yêu. Đặt vào tay anh cả thế giới được nữ ca sĩ lựa chọn để nhắn nhủ với những đang đang yêu, đã yêu và sẽ yêu: “Hãy mềm mại để ở bên người ấy và xiết chặt lấy tình yêu của mình bằng chính sự mỏng manh nhưng ẩn sâu bên trong đó là niềm tin mãnh liệt dành cho tình yêu của đời mình”.

Đặc biệt, trong MV Thiều Bảo Trang hóa thân thành hai nhân vật khác nhau, một mang hình ảnh nữ tính yếu đuối, một lại cá tính mạnh mẽ. Thiều Bảo Trang chia sẻ về sản phẩm lần này: “Ca khúc Đặt Vào Tay Anh Cả Thế Giới với Trang có hai điều đặc biệt. Thứ nhất Trang đồng cảm với nội dung bài hát này vì trong tình yêu Trang cũng là một cô gái nhỏ bé yếu đuối. Nhưng khi phải bảo vệ cho tình yêu của mình Trang cũng rất mạnh mẽ. Điều đặc biệt thứ 2 cho cả Trang và bài hát này, đó là  sự tham gia của cố nhạc sĩ Xuân Hiếu. Dù lúc đó anh đang nằm trên giường bệnh, tiếng kèn của anh đã là thanh xuân của rất nhiều bản tình ca và anh anh luôn là một người anh trong nghề Trang rất ngưỡng mộ. Đây chính là món quà mà anh đã dành tặng cho Trang trước khi ra đi và Trang sẽ luôn trân quý nó”.

Đặc biệt, Thiều Bảo trang cũng hé lộ kế hoạch trong tương lai mỗi tháng sẽ cho ra một sản phẩm cô cho biết: “Đây là thời điểm Trang thấy hoàn toàn tự tin về sự chín mùi trong âm nhạc và phong cách của mình, Trang đã bỏ ra một thời gian khá dài để đi tìm ra giọng hát và con người thật của chính mình trong âm nhạc cũng như con đường Trang muốn bước đi, và ngay thời điểm này đang rõ ràng hơn bao giờ hết”. 

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment