Sợ “vận ế” không thoát được, Avin Lu “lật đật” cho ra mắt “Mở cửa trái tim” để cầu may mắn

Bài hát cổ vũ mọi người đừng ai ngần ngại mở cửa trái tim để đón nhận niềm vui hạnh phúc mỗi ngày.

Sau hai ngày ra mắt, “Mở cửa trái tim” – MV mới của tân binh Avin Lu đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bước ra từ chương trình “The Voice 2018”, học trò Tóc Tiên đang có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường âm nhạc của bản thân. Sản phẩm lần này được anh gửi gắm rất nhiều tâm huyết khi đây là một ca khúc do chính Avin Lu sáng tác.

Theo chia sẻ của Avin Lu, đằng sau ca khúc “Mở cửa trái tim” là một câu chuyện vô cùng thú vị. Cụ thể, từ trước đến giờ Avin Lu chỉ chuyên hát những bài hát buồn về tình yêu như yêu đơn phương, cô đơn, phản bội, người thứ ba,… Vì sợ âm nhạc sẽ “vận” vào khiến bản thân bị ế, chàng trai trẻ đã quyết định thử thay đổi vận may nên sáng tác ra bài hát này. Một lần ngồi uống nước vỉa hè trò chuyện với bạn bè, Avin Lu đã vu vơ hát và được nhóm bạn quay lại up lên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Đó là động lực rất lớn để Avin Lu quyết định hoàn thành ca khúc và làm một sản phẩm thật chỉnh chu để gửi đến khán giả.

Điểm đặc biệt trong MV là tất cả set quay, dụng cụ đều được làm bìa carton, trang phục cũng được thiết kế riêng cùng tông màu với carton, bối cảnh cho đến các vật dụng trong MV đều được thiết kế bằng tay,  cho thấy sự sáng tạo, chỉnh chu của ekip trong sản phẩm lần này. Xem MV, khán giả có thể thấy được sự đáng yêu bởi màu sắc, bối cảnh, nét diễn  “hồn nhiên” của Avin Lu và nữ diễn viên. 

Với sự đầu tư nghiêm túc và mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc đúng phong cách của mình nhất, Avin Lu hy vọng “Mở cửa trái tim” sẽ là một món quà âm nhạc dành tặng cho những ai đang ngần ngại việc đón nhận tình yêu, hãy can đảm để vượt qua những rào cản để có một tình yêu đẹp đúng nghĩa.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment