“Secret Forest” – phim Hàn được New York Times khen ngợi xác nhận có phần 2

Hai năm kể từ phần đầu tiên, siêu phẩm màn ảnh Hàn “Secret Forest” xác nhận trở lại khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng.

Lên sóng tvN vào tháng 6/ 2017, với cốt truyện hấp dẫn, kịch tính và những pha “lừa người” đỉnh cao, “Secret Forest” (tựa khác: “Stranger”) đã nhận được sự đón nhận nhiệt liệt của khán giả. Bộ phim giúp tvN vượt qua quãng thời gian khủng hoảng rating, và xuất sắc lọt top 10 phim truyền hình quốc tế hay nhất năm 2017 do tờ New York Times bình chọn. Hai năm kể từ phần đầu tiên, siêu phẩm này vừa xác nhận trở lại khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng.

Cụ thể vào sáng nay (3/9), Ilgan Sports trích dẫn một nguồn tin độc quyền tiết lộ: “Secret Forest” hiện đang nhắm đến việc sản xuất phần hai với mục tiêu ra mắt vào nửa đầu năm tới. Ngay sau đó, đại diện phía tvN lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết biên kịch của phần 1 – Lee Soo Yeon sẽ tiếp tục làm việc cho phần 2 này. Tuy nhiên, hiện thời điểm lên sóng của phim vẫn chưa được quyết định.

Theo nguồn tin từ Ilgan Sports, sẽ có sự thay đổi trên chiếc ghế đạo diễn của “Secret Forest 2”. Theo đó, đạo diễn Park Hyun Seok sẽ thay thế người đồng nghiệp Ahn Gil Ho trong vai trò cầm trịch dự án. Trước đó, ông từng chỉ đạo một số dự án như “Uncontrollably Fond” và “The Princess’s Man”. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc dàn sao của phần 1, bao gồm Bae Doona, Cho Seung Woo,… có tái xuất trong phần mới hay không.

Lấy đề tài công tố viên, “Secret Forest” xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm vô cùng cam go, ác liệt. Mạch phim hấp dẫn, khó đoán với rất nhiều chi tiết quan trọng được cài cắm khiến người xem không thể rời mắt giây phút nào. Một điểm thu hút khác của phim là cách biên kịch phát triển từng nhân vật. Mỗi người đều được xây dựng tỉ mỉ với những tính toán riêng khiến cốt truyện càng trở nên sắc sảo, khó đoán.

Đạt tỷ suất trung bình là 4.562%, “Secret Forest” đã cứu đài tvN khỏi tình trạng trì trệ. Phim cũng được bình chọn là tác phẩm truyền hình hay nhất năm 2017 với 44 phiếu bầu từ 200 đại diện làm việc trong lĩnh vực giải trí Hàn Quốc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment