Rapper Suboi bất ngờ thông báo có thai, dân tình vui mừng khôn siết

Tối ngày 1/10, trên trang cá nhân, rapper Suboi bất ngờ chia sẻ thông tin cô đang hạnh phúc với niềm vui sắp được làm mẹ.

Vậy là một bé gái sẽ chào đời giữa tháng Giêng năm sau – cũng một em Ma Kết! Bố em gọi em là Nina – như bà Nina Simone, còn tên Việt mẹ đặt em là Đăng Hân” – Suboi chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô còn cho biết: “Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống có bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn, cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ… Mẹ thở hơi ngắn và mỏi lưng quá em ơi!. Cuối cùng cũng sẵn sàng để chia sẻ với mọi người, mình không thể quay lại nữa rồi!

Sáu tháng mang thai qua, Suboi chia sẻ bản thân cô phải trải qua sự thay đổi hoóc môn cực mạnh. Cô liên tục cảm thấy mệt và rất nhạy cảm trong ba tháng đầu. Đông đảo cư dân mạng đã để lại những lời chúc tốt đẹp đến Suboi. Như vậy cô nàng cá tính, nổi loạn ngày nào giờ đây đã trở thành một bà mẹ trẻ.

MyP


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment