“Old Town Road” của Lil Nas X chính thức trở thành bài hát debut thành công nhất lịch sử Billboard Hot 100

Dù đang băng băng tiến về hàng ngũ “kỷ lục gia” trên Billboard, song Lil Nas X và “Old Town Road” đang ngày càng đánh mất thiện cảm với công chúng.

Với việc bám trụ ngôi vương tuần thứ 15 liên tiếp, bản hit “Old Town Road” của Lil Nas X đã chính thức vượt mặt “Macarena” của Los Del Rio để trở thành ca khúc debut thành công nhất lịch sử BXH Billboard Hot 100. Dù điểm thành tích có giảm, song bản hit của tân binh Lil Nas X vẫn gấp 1,5 lần điểm so với á quân “bad guy” của Billie Eilish.

Hiện tại, “Old Town Road” đang tiến rất gần đến kỷ lục No.1 16 tuần của “One Sweet Day” (Mariah Carey ft. Boy Z Men) và “Despacito” (Luis Fonsi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber). Và điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi rapper 20 tuổi vừa tung ra bản remix mới cùng Young Thug và cậu bé từng gây sốt mạng xã hội Mason Ramsey hồi cuối tuần trước. Thậm chí, Lil Nas X còn “nhìn xa trông rộng” hơn khi “rủ rê” danh ca sang chảnh bậc nhất Mariah Carey thực hiện bản remix mới. Bất ngờ là Mariah đã đáp lại đầy thiện chí bài tweet của Lil Nas trên Twitter với một bức ảnh đội nón cao bồi cùng dòng caption: “One Sweet To Road”. Và nếu như “phi vụ” hợp tác lần này trở thành sự thật, có lẽ không thể dự đoán được “Old Town Road” sẽ còn bám trụ day dẳng bao lâu nữa trên BXH Billboard Hot 100.

Liệu rằng sẽ có thêm một bản remix “Old Town Road” kết hợp cùng danh ca Mariah Carey.

Dù đang băng băng tiến về hàng ngũ “kỷ lục gia” trên Billboard, song Lil Nas X và “Old Town Road” đang ngày càng đánh mất thiện cảm với công chúng. Việc nam rapper liên tục tung ra các bản remix cũng như một vài động thái được cho là chiêu trò khiến chiến thắng liên tiếp của “Old Town Road” không còn thuyết phục với rất nhiều khán giả. Và thay vì tập trung quảng bá cho EP debut “7” vừa ra mắt, anh chàng chỉ chăm chăm “xào đi xào lại” bản hit đầu tay. Rõ ràng, thành tích các ca khúc trong “7” khá thảm hại. Với đà hiện tại, nhiều người dự đoán Lil Nas X rất có khả năng trở thành một “One Hit Wonder” (nghệ sĩ sở hữu duy nhất một bản hit trong sự nghiệp) trong tương lai.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment