Lần đầu tái xuất sau một năm, nhan sắc “bà mẹ một con” Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi

Đây là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh kể từ khi sinh con hồi tháng 3.

Hơn một năm lui về ở ẩn để sinh con, vào hôm nay 22/8, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện công khai trong một sự kiện nhãn hàng. Dù trông có vẻ tròn trịa hơn một chút so với trước đây, nhưng nhan sắc mặn mà của cô vẫn nhận được rất nhiều khen ngợi.

Tháng 10/2018, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Trước đó, cặp đôi nhiều lần bị đồn hẹn hò song chưa một lần lên tiếng xác nhận. Tháng 1 năm nay, nữ diễn viên thừa nhận có thai sau nhiều lần phủ nhận. Cô hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 3.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng cô phải nỗ lực giảm cân để quay trở lại với làng giải trí. Thời gian gần đây, cuộc hôn nhân của cặp đôi liên tiếp vướng vào những tin đồn không hay. Đỉnh điểm là việc Phùng Thiệu Phong bị nghi ngoại tình với một cô gái trẻ. Nam diễn viên sau đó đã lên tiếng phủ nhận, trong khi phía Triệu Lệ Dĩnh không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Mới đây nhất, cặp đôi đã đập tan tin đồn bất hòa khi Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp ra tận sân bay đón vợ trở về từ chuyến công tác tại Nhật Bản. Trong hình ảnh được truyền thông ghi lại, cả hai liên tục nắm tay nhau thân thiết.

Nhiều nguồn tin cũng cho hay, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào đúng dịp sinh nhật 32 tuổi của nữ diễn viên (16/10). Hôn lễ sẽ diễn ra tại đảo Bali, Indonesia. 

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment