Lady Gaga khiến fan xót xa vì ốm nặng, buộc phải hủy show giờ chót

Vì lý do sức khỏe, nữ ca sĩ đã không thể tham gia biểu diễn đã định trước.

Theo lịch trình, Lady Gaga sẽ có buổi biểu diễn tại cho show Enigma Las Vegas vào tối thứ 4 (6/11). Tuy nhiên, vì bị viêm xoang và viêm phế quản, cô đã phải thất hẹn với người hâm mộ.

Thông qua Twitter cá nhân, Lady Gaga gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: “Tôi cảm thấy kiệt sức. Tôi không thể biểu diễn tối nay trước rất nhiều khán giả đã di chuyển đến đây để chờ đợi tôi. Tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn. Tôi không bao giờ muốn làm bạn thất vọng. Tôi chỉ quá yếu ớt để có thể trình diễn. Tôi yêu các bạn little monsters và tôi sẽ bù đắp cho các bạn. Tôi hứa.” Kèm với đó, giọng ca “Bad Romance” cũng chia sẻ một cô đang trên giường bệnh với một vài dụng cụ y tế. Lady Gaga lấy tay che mặt để giấu đi vẻ mệt mỏi.

Bên dưới bài đăng của Lady Gaga, nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận động viên, mong cô sớm hồi phục. Các fan cũng an ủi nhau bởi vì sức khỏe thần tượng vẫn là điều quan trọng nhất.

Thực tế, trong suốt hơn 10 năm sự nghiệp đã qua của mình, Lady Gaga rất ít khi hủy show trước giờ G như thế này. Tháng 8 năm nay, nữ ca sĩ khiến fan không khỏi thắc mắc khi xuất hiện tại sân khấu tập dượt cho một biểu diễn, nhưng cuối cùng lại không lên sân khấu.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment