Kết quả TOP 4 Nữ thần Kim Ưng 2020, Dương Tử đứng đầu danh sách bình chọn

Kết quả không gây bất ngờ nhưng cũng gây nhiều ý kiến trái chiều đối với dân mạng.

Giải thưởng Nữ thần Kim Ưng là một trong những giải thưởng danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay. Dù đã được tổ chức từ lâu nhưng mãi đến năm 2006, ban tổ chức LHP Kim Ưng mới đề ra danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Danh hiệu này được tổ chức thường niên hai năm một lần, với tiêu chí là phải là những người nổi bật nhất trong hai năm trước đó, có vị trí cao và tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí.

Các nữ thần Kim Ưng, lần lượt: Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba

Lứa tiểu hoa sinh sau 85 hầu như đều đã nối tiếp nhau đứng trên sân khấu Kim Ưng để trở thành nữ thần, cụ thể là Lưu Diệc Phi (2006), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014). Còn lứa tiểu hoa sinh sau 90 mới chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba (2018) là người đầu tiên. Tuy nhiên, vào năm 2018, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều từng cạnh tranh gay gắt cho giải này. Thậm chí, khán giả và có lẽ chính Dương Tử cũng nghĩ rằng cô là người thắng cuộc bởi thời điểm đó cô đang được đánh giá cao qua thành công của 2 phần Hoan Lạc Tụng và Hương Mật Tựa Khói Sương, trong khi Nhiệt Ba vẫn chưa khẳng định được kỹ năng diễn xuất.

Giây phút Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên Nữ thần Kim Ưng 2018

Dù vậy, Dương Tử đã có bài viết chia sẻ như sau: “Được đề cử đã là một sự khẳng định rồi. Không sao cả, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực”. Thời gian vừa qua, cô cũng đã giữ vững độ phủ sóng với tác phẩm hot như Thân Ái Nhiệt Tình Yêu Thương. Và đến hẹn lại lên, mới đây, bảng xếp hạng Nữ thần Kim Ưng 2020 do cư dân mạng tiến hành bầu chọn online đã kết thúc. Thông qua số phiếu bầu của đông đảo người tham gia bình chọn. TOP 4 đã được ra mắt. Thứ tự được sắp xếp lần lượt là: Dương Tử (16000 votes), Dương Mịch (13000 votes), Angela Baby (5623 votes) và Quan Hiểu Đồng (2527 votes).

Một số dân mạng cho rằng, Dương Tử không đủ nhan sắc để làm Nữ thần Kim Ưng. Dù được công nhận diễn xuất nhưng dân mạng không đồng tình việc cô sa đà vào chiến trường nhan sắc, cũng như chuyên nhận các vai “mỹ nhân” gần đây. Tuy nhiên, dù sao vẫn phải chờ đến kết quả vào đêm trao giải. Với những nỗ lực của Dương Tử, nếu cô có được thành quả cô mong đợi thì cũng là điều đáng vui mừng.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment