Fan mừng “phát khóc” khi thấy SNSD họp hội “chị em bạn dì” nhân dịp sinh nhật Tiffany

Nhân dịp sinh nhật Tiffany (01/08), các thành viên nhóm SNSD đã có dịp hội họp vui vẻ cùng nhau. Những bức ảnh thân thiết giữa các cô gái được fans quan tâm và yêu thích.

Dù mỗi thành viên chọn cho mình một hướng đi riêng trên con đường nghệ thuật nhưng SNSD vẫn giữ cho mình mối quan hệ thân thiết như những ngày đầu. Mới đây, các fan hâm mộ có dịp thổn thức khi thấy được tấm hình tụ họp đông đủ của 8 thành viên. Dù Jessica vắng mặt nhưng việc nhìn thấy SNSD thân thiết như vậy cũng đủ khiến tim SONE “tan chảy”.

Tấm hình chúc mừng sinh nhật Tiffany được cô đăng lên Instagram lập tức thu hút nhiều lượt yêu thích chia sẻ. Bài đăng nhận gần 500.000 lượt yêu thích và hơn 20.000 bình luận từ người hâm mộ.

Quả thật thời gian đã lãng quên những cô gái này. Các cô nàng SNSD dường như vẫn giữ được vẻ xinh đẹp như ngày đầu, thậm chí có phần mặn mà hơn.

Rời SNSD và tách riêng hoạt động, Tiffany sang Mỹ để theo đuổi sự nghiệp solo của mình. Đĩa đơn đầu tiên của cô tại thị trường Mỹ là ca khúc mang tên “Over my skin”. Một ngày sau sinh nhật lần thứ 30 của mình, cựu thành viên SNSD nhanh chóng quảng bá cho sản phẩm mới “Magnetic Moon”. Cô dự định sẽ có tour lưu diễn cùng tên ở Bắc Mỹ, bắt đầu tại San Fransico vào ngày 25/10 tới.

Tháng 10/2017, SM công bố Tiffany, Sooyoung và Seohyun không tái ký hợp đồn. Tuy nhiên, tình cảm của Girls’ Generation không hề “tan rã”. Tiffany chia sẻ rằng “Công việc là công việc, đồng nghiệp là đồng nghiệp, còn chị em vẫn mãi là chị em, chúng tôi lúc nào cũng có nhau”.

Hiện tại dù ai cũng bận rộn nhưng các cô gái vẫn luôn có mặt cùng nhau trong những dịp đặc biệt. Tình cảm gắn bó giữa các thành viên khiến bao người thầm ngưỡng mộ. Nhóm nhạc quốc dân này luôn là hình mẫu cho các thế hệ idol trẻ Hàn Quốc hướng tới.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment