Đức Phúc trả lời câu hỏi khó: Hơn Cả Yêu là gì?

Một MV đơn giản nhưng mang đến sự xúc động mạnh mẽ cho người xem.

Vào tối qua 11/2, sau hàng loạt động thái “dọn đường”, Đức Phúc chính thức trình làng MV mới Hơn Cả Yêu. Bài hát đốn tim người nghe bởi giai điệu và ca từ lãng mạn. Đặc biệt, MV được xây dựng với nội dung đơn giản, nhưng đã mang lại sự xúc động mạnh mẽ cho người xem.

Hơn Cả Yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho giọng ca của Đức Phúc. Giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng của ca khúc, hòa quyện cùng chất giọng cảm xúc của Đức Phúc đã mang đến một bản tình ca “ngọt lịm”, vô cùng phù hợp giữa không khí Valentine đang đến rất gần.

Ngay từ tựa đề bài hát, Khắc Hưng đã đã đặt để một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản, nhưng thật khó để trả lời: Hơn Cả Yêu. Hơn Cả Yêu là gì? Và đây là một phần lý giải được thể hiện không thể ngọt ngào hơn qua giọng hát của Đức Phúc: “Cao hơn cả núi/ Dài hơn cả sông/ Rộng hơn cả đất/ Xanh hơn cả trời/ Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi/ Vượt qua ngọn gió/ Vượt qua đại dương/ Vượt qua cả những áng mây thiên đường/ Dẫu có nói bao điều, cảm giác trong anh bây giờ có lẽ… Hơn cả yêu.”

Trong MV do chính mình góp ý tưởng thực hiện, Đức Phúc đã “nhường” hầu hết thời lượng xuất hiện cho những cặp đôi thực sự ngoài đời. Đó là Cát Tường – Hồng Hạnh, Quang Minh – Đức Sang, vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, vợ chồng Minh Lý – Hoàng Anh, vợ chồng chú Hạnh Phúc – cô Kim Hải. Tình yêu của họ được thể hiện giản dị, ấm áp nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Ngoài ra cuối MV, nhiều gia đình/ cặp đôi hạnh phúc khác bất ngờ xuất hiện như cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang – Nhã Phương, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Bình An – Phương Nga, cầu thủ Duy Mạnh – Quỳnh Anh,…

Chưa đầy 24 giờ ra mắt, Hơn Cả Yêu đã xuất sắc vượt qua phần cuối cùng trong chuỗi MV drama ADODDA của Hương Giang để leo lên vị trí top 1 Trending YouTube. Đây chắc chắn là một khởi đầu vô cùng tuyệt vời của Đức Phúc trong năm 2020 này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment