Dara bật khóc khi nhắc về khoảng thời gian cảm thấy mình vô dụng trong 2NE1

Trong tập phát sóng mới nhất vào tối qua 4/2, chương trình Video Star thảo luận chủ đề đặc biệt về cách người nổi tiếng đối mặt và vượt qua những thời điểm khó khăn. Là người mở đầu câu chuyện, cựu thành viên 2NE1 Dara đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

“Mọi chuyện đều không dễ dàng gì. Nhưng khi nhóm tan rã và tôi phải đứng một mình, tôi đã thực sự trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vất vả.” – Dara thổ lộ. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về cảm giác nhận ra khả năng của bản thân không tương xứng với các thành viên 2NE1: “Tôi chỉ nhận ra mình ngu ngốc thế nào sau khi nhóm tan rã. Khi chúng tôi còn quảng bá, tôi đã nghĩ rằng tôi không thực sự cần thiết cho nhóm. Các thành viên khác có giọng hát hay đến mức tôi nghĩ rằng nếu mình hát thêm, tôi sẽ gây ảnh hưởng không tốt mà thôi. Thế cho nên tôi đã không thật sự tận hưởng quãng thời gian đó. Sau khi tan rã, tôi không biết phải làm gì cho tương lai, vì vậy tôi đã nghĩ đến những điều không mấy tích cực trong 2 – 3 năm.”

“Liên lạc giữa tôi và những người từng biết trong quá khứ bị cắt đứt, và tôi thật sự sống trong bóng tối trong 2 năm. Ở thời điểm hiện tại, tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn. Tôi vui vì giờ đây có một vài người ở bên cạnh tôi thực sự là người của tôi.”

Dara là thành viên cuối cùng của 2NE1 còn ký hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2016, Dara không tập trung vào âm nhạc mà chuyển hướng sang mảng điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã không gặt hái được thành công như mong đợi. Hiện tại, cựu thành viên 2NE1 hoạt động tích cực ở mảng show truyền hình, tham gia các sự kiện thời trang và đại diện nhãn hàng.

Mer
(Nguồn tin: Allkpop)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên AppLeave a Comment