Danh sách những idol sẽ xuất ngũ trong năm 2020

2020 là một năm vô cùng hào hứng với nhiều fan Kpop khi hàng loạt thần tượng thuộc Gen2 sẽ chính thức xuất ngũ.

28/2 – Wooyoung (2PM)

Woo-young là thành viên thứ ba của 2PM lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng có nguyện vọng được bí mật nhập ngũ. Do đó, anh chàng không đưa ra bất cứ thông báo nào về địa điểm và thời gian tòng quân. Woo-young nhập ngũ vào ngày 9/7/2018. và sẽ xuất ngũ vào ngày 28/2 tới.

24/3 – Jo Kwon

Cựu trưởng nhóm 2AM nhập ngũ vào tháng 8/2018. Khi đó, anh 29 tuổi, cao hơn một chút so với độ tuổi trung bình của những người lính khác. Chính vì vậy, anh từng chia sẻ bản thân phải cố gắng rất nhiều để theo kịp các đồng đội.

7/4 – Eunkwang (BTOB)

Trưởng nhóm BTOB – Eunkwang chính thức nhập ngũ vào ngày 21/8/2018. Thời điểm đó, việc anh quyết định lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự khiến nhiều người rất bất ngờ, vì Eunkwang vẫn còn vướng bận nhiều lịch trình đã lên kế hoạch, đồng thời “hạn chót” buộc phải nhập ngũ của những người sinh năm 1990 như anh vẫn chưa đến.

10/4 – Doojoon (HIGHLIGHT)

Thủ lĩnh nhóm Highlight lên đường nhập ngũ vào ngày 24/8/2018 trong im lặng. Anh thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Sư đoàn 12 Bộ binh. Với thành tích tốt cùng thái độ gương mẫu, tinh thần trách nhiệm cao, Doojoon đã được thăng chức lên Hạ sĩ sớm hơn ba tháng so với dự kiến.

20/7 – Onew (SHINee)

Onew là thành viên đầu tiên của SHINee nhập ngũ. Cuối năm ngoái, anh cùng với Xiumin (EXO), Jisung (cựu thành viên Wanna One), Jo Kwon (2AM), Sunggyu (INFINITE) tham gia vào vở nhạc kịch quân đội mang tên “Return: The Promise of That Day”.

21/8 – Changsub (BTOB)

Trong concert riêng trước khi nhập ngũ, Changsub đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ vừa xúc động vừa buồn cười. Anh nói: “Thật ra sự chia ly này cũng không lâu đến như vậy đâu. Tháng 8 năm sau là tôi sẽ quay trở lại. Hãy cùng gặp lại nhau khi tôi 30 tuổi nhé. Đến độ tuổi 30 rồi thì có lẽ tôi sẽ không làm trò cười nữa đâu”.

30/8 – Yoseob (Highlight)

Sau trưởng nhóm Doojoon, thành viên Highlight Yang Yoseob cũng lên đường nhập ngũ vào ngày 24/1. Anh phục vụ ở đội sĩ quan cảnh sát sau khi thông qua bài kiểm tra.

12/9 – Minhyuk (BTOB)

Cũng như Yoseob, thành viên Minhyuk (BTOB) cũng được chấp thuận cho thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sở cảnh sát. Nam thần tượng sẽ xuất ngũ vào ngày 12/9.

7/10 – Key (SHINee) và N (VIXX)

Tiếp bước Onew, Key SHINee cũng lên đường nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ vào ngày 4/3/2019, cùng lúc với Jeong Jinwoon (2AM), N (VIXX).

Ngày nhập ngũ, N (VIXX) đã chia sẻ khá ngắn gọn trên mạng xã hội kèm bức ảnh khoe mái đầu sau khi “xuống tóc”: “Nhật ký hôm nay 4/3/2019. Tôi sẽ trở lại”. Và ngày anh chàng trở lại là 7/10 năm nay.

27/10 – Sungyeol ( INFINITE)

Ngày 27/10, Sungyeol (INFINITE) sẽ xuất ngũ sau khi âm thầm nhập ngũ vào tháng 3/2019.

15/11 – Minho (SHINee) và Dongwoo (INFINITE)

Tháng 4/2019, Minho (Shinee) chính thức lên đường nhập ngũ tại Thủy quân lục chiến Hàn Quốc. Một tháng sau đó, loạt ảnh anh nhận bằng trong quân ngũ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ vì quá điển trai.

Jang Dongwoo (INFINITE) lên đường nhập ngũ cùng ngày với Minho: ngày 15/4/2019. Trước đó, anh nộp đơn cho kỳ thi tuyển chọn cảnh sát viên nhưng không đủ tiêu chuẩn. Do đó anh đã nhập ngũ như một người lính hoạt động tại ngũ.

18/11 – Gikwang (Highlight)

Lee Gikwang là thành viên thứ 2 của Highlight được thi đậu làm nhân viên cảnh sát sau Yang Yoseob. Anh nhập ngũ vào ngày 24/1/2019. Hơn nửa năm sau khi nhập ngũ, một ca khúc của Gikwang có tên Paradise đã được phát hành miễn phí như một món quà của anh gửi đến người hâm mộ.

6/12 – Xiumin (EXO)

Anh cả EXO Xiumin lên đường nhập ngũ vào ngày 7/5/2019. Cuối năm ngoái, anh đã tham gia biểu diễn trong vở nhạc kịch “Return: The Promise of That Day”.

8/12 – Dongwoon (Highlight)

Nối gót các anh, em út nhà Highlight Dongwoon cũng lên đường nhập ngũ vào ngày 9/5/2019 ở tuổi 28. Sau khi kết thúc khóa huấn luyện quân sự cơ bản, Son Dong Woon trở thành cảnh sát nghĩa vụ tại Sở cảnh sát Seoul.

13/12 – Yoon Ji Sung

Cựu thành viên Wanna One Yoon Ji Sung đã chính thức bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 14/5. Sau khi hoàn tất khóa huấn luyện cơ bản trong 4 tuần, anh sẽ chính thức nhập ngũ với tư cách lính lục quân. Anh cũng là thành viên thực hiện trọng trách này trước nhất trong số các mẩu của Wanna One.

Mer
(Nguồn tin: Allkpop)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment