Có Em Đời Bỗng Vui: Ca khúc tỏ tình dành cho Valentine tới

Sau một năm 2019 vô cùng thành công với nhiều cột mốc đáng nhớ, Chillies vừa khởi động năm mới với MV Có Em Đời Bỗng Vui. Đây là một bản nhạc cực phù hợp cho dịp lễ tình nhân Valentine sắp tới.

Từng gây ấn tượng mạnh với khán giả trong show diễn Mascara của Chillies hồi cuối năm ngoái, Có Em Đời Bỗng Vui theo lời đánh giá của Khang (vocal) là có phần hơi… sến súa. Sự “sến” ở đây, có lẽ vì bài hát là một trong số ít những sáng tác của Chillies có giai điệu vui tươi lẫn nội dung tươi sáng, không là những vỡ tan và chơi vơi của một cuộc tình.

MV Có Em Đời Bỗng Vui được Chillies thực hiện đơn giản với tông màu đen trắng, hoàn toàn khác biệt với cover single từng được nhóm chia sẻ. Và sự giản đơn đó, dường như lại càng tôn thêm phần nghe của MV này. Có Em Đời Bỗng Vui qua giọng hát Khang quá đỗi nồng nàn, cảm xúc. Bài hát chứa đựng nhiều hình ảnh, tựa như kể lại một buổi hẹn hò của một cặp đôi dưới góc nhìn của chàng trai. Do đó, những cảm xúc, những lời thỏ thẻ ngọt ngào của anh được nhẹ nhàng “rót” vào tai người nghe. Tình cảm mộc mạc chân thành nhưng cũng không kém phần lãng mạn của chàng trai cũng vì thế mà được cảm nhận trọn vẹn.

“Một chiều cuối thu
Nghe nắng trong tâm hồn
Một hình bóng ai kia gọi mời
Một trái tim vừa mở lời…


Em, anh chỉ cần mỗi em mà thôi
Có chi đâu xa xôi, muốn em hôn lên môi
Em, em vờ như không biết tình anh
Là những mong manh, là áng mây xanh
Nói anh nghe rằng…”

Chillies là nhóm nhạc bao gồm 5 thành viên: Khang, Nhím, Phước, Đức và Phú. Họ là những người có chung ước mơ, đến với nhau bằng niềm đam mê to lớn dành cho âm nhạc. Các bài hát của Chillies, dù là ballad hay pop rock đều chạm đến trái tim của người trẻ bởi sự gần gũi. Một trong số những ca khúc đáng chú ý của Chillies có thể kể đến như Và Thế Là Hết, Who, Mascara, Cám Ơn Và Xin Lỗi,…

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment