Chương trình thực tế nổi tiếng Thiếu Niên Nói “cập bến” Việt Nam

Tham gia chương trình ngoài các em học sinh, phụ huynh còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò MC và khách mời.

Teenager Said của do đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc sản xuất (Format gốc: Shout It Out của Nhật Bản) là một trong số những chương trình thực tế hiếm hoi khai thác về nỗi tâm tư của lứa tuổi học sinh. “Cập bến” Việt Nam, chương trình có tên Thiếu Niên Nói 2020 được kỳ vọng sẽ phát huy tinh thần của bản gốc với nhiều điều thú vị, đồng thời lan tỏa thông điệp mang tính định hướng giáo dục đầy nhân văn dành cho các em học sinh tiểu học và trung học.

Trong thời gian cắp sách đến trường, lứa tuổi tiểu học và trung học có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất khi các em học sinh mang trong mình rất nhiều ước mơ cùng với đó là những tâm tư, suy nghĩ đôi khi không dám nói cùng gia đình, bạn bè. Và Thiếu Niên Nói chính là chương trình giúp các em mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, thổ lộ những ước muốn, nói lên tâm tư, suy nghĩ của mình mà chưa bao giờ chia sẻ trên bụt “Dũng khí”. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội thể hiện tài năng của mình, đồng thời cũng là dịp thể hiện sự tự tin, bản lĩnh khi trình bày vấn đề cần nói trước đám đông. Tất cả nhằm mục đích kết nối mọi người trong gia đình, trường lớp, bạn bè lại với nhau.

Thiếu niên nói 2020 tự hào khi được sự đồng hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo đến nhà trường, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh để tạo nên 1 chương trình truyền hình thực tế không chỉ mang tính định hướng giáo dục mà còn đầy giá trị nhân văn và giải trí. Ở mỗi nơi chương trình đi qua, “bục dũng khí” sẽ được dựng nên và các em học sinh sẽ bước lên đó để chia sẻ vấn đề của mình trước sự chứng kiến của nhiều người bên dưới. Từ đây những tâm tư, tình cảm được giấu kín bấy lâu nay sẽ lần đầu tiên được nói ra.

Đặc biệt, tham gia chương trình ngoài các em học sinh, phụ huynh còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng trong vài trò MC và khách mời. Họ là những nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu… Họ sẽ lắng nghe những tâm sự của các học sinh và kể lại những câu chuyện đáng yêu ngày xưa thời còn đi học. Hoặc sẽ là những người truyền cảm hứng trong cuộc sống đến các em nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Thiếu Niên Nói cũng mang đến tiếng cười hài hước, vui nhộn qua những câu chuyện đời thường trong cuộc sống và gia đình của các em như “Câu chuyện mèo con đi lạc”, “Đừng bao giờ xem thường niềm tin của người khác”, “Mẹ đừng bắt con chạy cầu thang giảm cân”,… hứa hẹn sẽ khiến khán giả bật cười và suy ngẫm. Tất cả sẽ tạo nên những thông điệp ý nghĩa gửi đến tất cả các bạn học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước.

Trailer tập đầu tiên của Thiếu Niên Nói.

Tập 1 Thiếu Niên Nói sẽ lên sóng vào lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/2 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment