Buồn tình vì chia tay Joker, Harley Quinn xuống tóc, tái xuất cực chất cùng hội chị em

Harley Quinn đã lột xác trở thành một thủ lĩnh ngang tàng, lì lợm.

Chỉ hai ngày nữa siêu phẩm đoạt giải Cành cọ vàng “Joker” sẽ chính thức đổ bộ tại các rạp chiếu khắp thế giới. Trước tình hình đó, hãng Warner Bros. lại khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra teaser đầu tiên của bộ phim riêng về Harley Quinn – người tình Joker. Bộ phim mang tựa đề “Birds of Prey” (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn).

“Birds of Prey” lấy bối cảnh sau khi Batman đã rời khỏi Gotham, bỏ lại thành phố bị các thế lực tội phạm hoành hành. Gã hề điên loạn cùng Harley Quinn (Margot Robbie) đã “đường ai nấy đi”, nên toàn bộ trailer không hề có bóng dáng của gã. Cũng vì vậy, hình ảnh một Harley bi lụy vì tình, nhất mực nghe lời thậm chí bị Joker lợi dụng trong “Suicide Squad” đã hoàn toàn bị biến mất. Thay vào đó, cô lột xác trở thành một phụ nữ mạnh cầm đầu nhóm nữ quái.

Ngay đầu trailer, Harley cho biết cô và Joker đã chia tay. Nữ quái cắt phăng mái tóc nhuộm dài, quyết thay đổi bản thân để tìm kiếm một khởi đầu mới. Sau đó, cô nàng tập hợp được một nhóm bạn thân toàn nữ giới bao gồm Black Canary, Huntress, Renee Montoya, lập ra hội nữ siêu anh hùng thành phố Gotham lấy tên là Birds of Prey. Bộ phim sẽ tập trung vào hành trình giải cứu cô bé Cassandra Cain khỏi tên trùm Black Mask của nhóm nữ quái.

Trên nền nhạc đầy cuốn hút, hình ảnh một Harley Quinn ngang tàng, điên dại được khắc họa “đầy màu sắc”. So với trong “Suicide Squad”, mức độ lì lợm của cô nàng chỉ có hơn chứ không kém. Harley ra dáng thủ lĩnh hơn và bộ phim cũng hướng đến “sức mạnh nữ quyền” mạnh mẽ hơn.

Trước đó, một loạt poster “chất lừ” của “Birds of Prey” cũng đã được hé lộ dành riêng cho nhân vật trung tâm là Harley Quinn.

“Birds Of Prey” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 07/02/2020.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment