“Anh thầy ngôi sao” – khi ước mơ không bị giới hạn, chuyện gì bạn cũng có thể làm

Đạo diễn Đức Thịnh sau một thời gian âm thầm thực hiện đã mở họp báo công khai ra mắt sản phẩm mới mang tên “Anh thầy ngôi sao”. Đây là một bộ phim điện ảnh hài hước nhưng đậm chất nhân văn, dự định sẽ ra rạp vào cuối tháng 8/2019.

“Anh thầy ngôi sao” được đạo diễn Đức Thịnh quay trên hòn đảo Phú Quý, là câu chuyện xoay quanh hành trình thực hiện ước mơ làm ca sĩ của một thầy giáo trẻ.

Vai nam chính được giao cho Vlogger trẻ Huyme (tên thật là Phạm Công Thành). Thầy giáo Hoàng nhận nhiệm vụ phải ra đảo xa dạy học. Cuộc sống dường như bị tách biệt hoàn toàn khỏi xã hội hiện đại khiến anh trở nên cáu gắt, bất mãn. Chính tình cảm đáng mến của những đứa học trò nhỏ nơi đây đã khiến anh thay đổi. Cũng tại nơi đây, anh gặp được cô gái miền biển cá tính, mạnh mẽ do Miu Lê thể hiện. Những câu chuyện đầy tính nhân văn cùng nhiều bài học sâu sắc sẽ được sinh ra trên chính hòn đảo này.

Hoàng là vai diễn thứ hai Huyme đảm nhận sau vai Phúc trong “Siêu trộm”. Anh cho biết nhân vật Hoàng do anh thủ vai có một niềm đam mê sâu sắc với nghề ca sĩ. Dù không biết bao lần thất bại nhưng Hoàng vẫn rất kiên trì theo đuổi đam mê. Chàng trai Vlogger chia sẻ: “Ở khía cạnh này, giữa Huyme và Hoàng có đôi chút tương đồng“. Bởi vì đồng cảm nên anh dễ dàng nhập tâm vào vai diễn mới này với những trải nghiệm mình từng có.

Huyme chia sẻ thêm về những trải nghiệm quý báu anh có được trong quá trình quay phim. Dù có những cảnh dễ đồng cảm với nhân vật nhưng anh cũng phải cố gắng rất nhiều để lột tả cảm xúc của Hoàng một cách chân thật nhất. Huyme đã có nhiều tuần mất ngủ để trăn trở và nghiên cứu về vai diễn này. Điều thú vị nhất anh chia sẻ có lẽ là việc vượt qua được nỗi sợ độ cao của mình. Đằng sau cảnh ngồi trên biển của chàng Vlogger này chính là một Huyme đang run rẩy bấu chặt chân vào mỏm đá.

Bộ phim chứa đựng bức thông điệp ý nghĩa về cuộc hành trình theo đuổi đam mê và ước mơ trong cuộc sống của mỗi người. Dường như nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến người ta quên đi ước mơ thuở ban đầu. Hình ảnh Hoàng trong “Thầy giáo ngôi sao” có lẽ sẽ là nguồn động lực cho những trái tim đang nản chí trước thất bại, cho những ai còn đang dở dang đam mê.

Liệu rằng Hoàng cũng như Huyme có thật sự thành công với ước mơ của mình không? Cùng đón chờ bộ phim ra mắt vào ngày 30/08/2019 nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xone.fm 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment